Menu
Your Cart

Xây Dựng Thương Hiệu Trên Kênh Truyền Thông Xã Hội

Xây Dựng Thương Hiệu Trên Kênh Truyền Thông Xã Hội
Giá
1,500,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
1,500,000đ

Xây Dựng Thương Hiệu Trên Kênh Truyền Thông Xã Hội là điều cần thiết cho chiến lược xây dựng kinh doanh của doanh nghiệp, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, không đủ chi phí để sở hữu một website doanh nghiệp. Bạn muốn quảng cáo doanh nghiệp với chi phí không quá cao thì phương án quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội là một trong những giải pháp tốt nhất. Qua đó nhờ vào việc quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thị sản phẩm cho các khách hàng mục tiêu. 

Dịch vụ truyền thông xã hội doanh nghiệp nhỏ cực kỳ có lợi cho các công ty vừa và nhỏ, vì đối tượng mục tiêu của họ dành nhiều thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội. Khi rất nhiều người đang sử dụng Facebook và Instagram, bỏ qua các kênh này để quảng bá công ty là một điều quá sai sót trong công việc muốn khách hàng quan tâm đến thương hiệu. Những phương tiện truyền thông xã hội đại diện cho một nền tảng mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu.

Để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tài khoản của bạn phải nguyên bản, bắt mắt và dễ nhớ. Khách hàng nên dễ dàng liên kết tài khoản của bạn với công ty của bạn. Với việc xây dựng thương hiệu truyền thông xã hội chuyên nghiệp, bạn sẽ có được những tài khoản truyền thông xã hội tuyệt vời và nội dung độc đáo. Chuyên gia kinh doanh dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi liên quan đến việc thiết kế hình ảnh nổi bật và viết văn bản chất lượng cao.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, các dịch vụ xây dựng thương hiệu truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các tài khoản hấp dẫn tương ứng với đặc thù thương hiệu của bạn. Bạn sẽ có thể xây dựng chiến lược của mình với các tài khoản có chất lượng tối cao. Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm trong kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện giao diện thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách làm cho nó cụ thể hơn và hướng đến khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được các tài khoản được tổ chức cẩn thận trên Facebook và Instagram với các dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để kể câu chuyện thương hiệu của bạn một cách thú vị. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung hình ảnh thu hút sự chú ý bao gồm ảnh bìa, ảnh bìa nổi bật và đăng ảnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể tạo ra các hashtag tốt nhất phù hợp với thị trường ngách của bạn.

Những tiện ích khi mà bạn mua gói Xây Dựng Thương Hiệu Trên Kênh Truyền Thông Xã Hội của chúng tôi: 

- Ảnh bìa Facebook và Instagram

- Ảnh đại diện (Logo doanh nghiệp)

- Tên tài khoản

- Mô tả về doanh nghiệp

- Nghiên cứu hashtag trên Instagram

- Viết câu chuyện hấp dẫn, dẫn dắt người đọc về doanh nghiệp

- Hình ảnh nổi bật trên Instagram

- Kết nối với tài khoản

- Thiết kế 3 hình ảnh bắt mắt về doanh nghiệp

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin đơn giản cho chúng tôi:

- Tài khoán Facebook và Instagram của doanh nghiệp bạn

- Mô tả ngắn về doanh nghiệp của bạn

- Logo doanh nghiệp

- Hoặc thông tin chủ tài khoản nếu bạn muốn chúng tôi tạo tài khoản cho bạn

Chỉ cần cung cấp nhưng thông tin đơn giản trên và liên hệ với chúng tôi thì bạn có thể dễ dàng có được Xây Dựng Thương Hiệu Trên Kênh Truyền Thông Xã Hội cho doanh nghiệp. 

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập