Menu
Your Cart

Website Trung Tâm Gia Sư

Website Trung Tâm Gia Sư
Hot
Giá
900,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
900,000đ

Website trung tâm Gia Sư được phát triển trong thời buổi 4.0 giúp các bậc phụ có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư, hổ trợ cho nhu cầu tìm kiếm gia sư một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra website này còn giúp thầy, cô có nhu cầu muốn tìm kiếm công việc giảng dạy thì có thể đăng ký tại website một cách dễ dàng tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sẽ nhắm đến các trang website để tìm kiếm. 

Thấu hiểu được mong muốn của doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra mắt Website Gia Sư nhằm hổ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh dịch vụ gia sư, để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến một cách nhanh chóng nhất. 

Với giao diện được thiết kế logo với màu sắc đặc sắc nổi bật, giao diện thân thiện người dùng chứa nhiều hình ảnh sống động hoạt động của trung tâm. Có nhiều danh mục những gói dịch vụ của trung tâm và các thông tin chi tiết nhất dành cho khách hàng nghiên cứu. 

Với giao diện website bắt mắt chi tiết hổ trợ khách hàng có nhiều trải nghiệm khi xem website, logo rõ ràng, với nhiều hình ảnh banner sống động. Có nhiều trang chứa thông tin. Ngoài ra mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bao gồm: hổ trợ tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hổ trợ. liên kết các trang thương mại điện tử, hổ trợ marketing cho website, tương thích nhiều giao diện (Mobile, PC.......)

Một số tính năng mà website hổ trợ: 
Tạo khóa học: EduVietDAX cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời để tạo ra một khóa học với các tùy chọn bạn cần. Bạn có thể thực hiện một số bố cục chương trình giảng dạy đầy đủ, và có thể chỉnh sửa và duy trì nó. 
Quán lý khóa học: Với khóa học mà bạn đã tạo, bạn có thể chia sẻ, quản ks và xem các thống kế số lượng sinh viên. 

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Hình ảnh trên website đa dạng, đầy đủ bắt mắt làm nhằm thu hút khách hàng

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. 

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress, WooCommerce

Gửi Bình luận

Đăng nhập
Xu hướng tìm kiếm: Khóa học , Giáo dục , Sách , Spa