Menu
Your Cart

Website Giới Thiệu Và Quản Lý Booking Khách Sạn

Website Giới Thiệu Và Quản Lý Booking Khách Sạn
-21 %
Giá
1,900,000đ1,500,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
1,500,000đ

Website Quản Lý Hệ Thống Khách Sạn được triển khai với mục đích hổ trợ doanh nghiệp quản lý hệ thống khách sạn, ngoài ra còn giúp khách hàng có thể đặt phòng ngay trên website một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bắt kịp xu hướng thích đi du lịch của mọi người hiện nay giúp cho con người thấy thoải mái giải tỏa stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, hoặc một số yêu thích du lịch. Với tính hiện đại và xu thế 4.0 hiện nay thì người tiêu dùng luôn muốn tìm hiểu và đặt phòng ngay trên internet vì tính tiện lợi cũng như có thể thoải mái tìm hiểu những thông tin chi tiết, tiện lợi.

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và mong muốn của doanh nghiệp, VietDAX chúng tôi sẽ mang đến một Website Quản Lý Hệ Thống Khách Sạn vừa có thể quản lý mà vừa có thể cho phép khách hàng tìm hiểu, đặt phòng và thanh toán ngay trên website. Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn dành cho kinh doanh hệ thống khách sạn. 

Với giao diện vô cùng đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt với màu trắng chủ đạo, hình ảnh đơn giản không rối mắt mà vô cùng bắt mắt và sang trọng. Trang chủ chứa đầy đủ thông tin chi tiết của doanh nghiệp và các hình ảnh của từng loại phòng. 

Không chỉ chỉnh chu về giao diện mà luôn hoàn thiện một website với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp để giúp cho Website Giới Thiệu Và Quản Lý Booking Khách Sạn hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bao gồm: hổ trợ hiệu quả SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hổ trợ. liên kết các trang thương mại điện tử, hổ trợ marketing cho website, tương thích nhiều giao diện (Mobile, PC.......)

Hệ Thống Đặt Phòng

Với hệ thống quản lý đặt phòng tiên tiến, khách hàng của bạn có thể tìm thấy những căn phòng còn trống và tiến hành đặt phòng. Ngoài ra khách hàng có thể tiến hành thanh toán ngay trên website đặt phòng.


Trang đặt phòng chi tiết bao gồm giá, phiếu đặt phòng


Tìm Kiếm các kết quả dựa trên số người đặt phòng. 


Thoát Khỏi Trang. Khách hàng có thể nhấn vào chọn, nhập thông tin và thanh toán. 


Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản và kiếm tra lịch sử và thông tin đặt phòng. 


Những Tính Năng Nổi Bật Trên Website:

Các yêu cầu bố cục chính để tạo Website sẽ gồm các trang nội dung: 

Trang chủ: chứa các banner khuyến mãi, banner doanh nghiệp, chứa các dịch vụ nổi bật, thông tin chung về doanh nghiệp, thanh tìm kiếm, phản hồi dịch vụ. 

Trang loại phòng: Thông tin chi tiết về các loại phòng được doanh nghiệp kinh doanh. 

Trang giới thiệu về chúng tôi: Tất cả mọi thông tin liên quan đến khách sạn, hotline....

Trang liên hệ: Các thông tin khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp. 

Trang đặt ngay: Chứa thông tin và cho khách hàng đặt phòng tại trang này. 

Với nhiều tính năng tiện lợi và thông minh giúp người dùng quản lý website: 

Tùy Chỉnh Mức Giá Theo Nhu Cầu: 

Thay Đổi Tùy Theo Mùa 

Người dùng có thể thay đổi mức giá tùy thuộc theo mùa hoặc ngày/ tháng cụ thể mà doanh nghiệp muốn. "Mùa" là một khoảng thời gian nhất định và người dùng có thể đăng tải giá cả tùy theo thông tin. 

Giá Linh Hoạt

Người dùng cấu hình mức giá khác nhau dựa trên các tiện ích đi kèm như (ăn sáng/ không ăn sáng) nếu chọn ăn sáng sẽ có thu phí. Thì nếu người dùng chọn sẽ được tính phí. 

Giá Hàng Tuần Hoặc Hàng Tháng. 

Bạn có thể tùy chỉnh bất kì giá nào tùy thuộc theo mùa, doanh nghiệp có thể cấu tạo giá tùy theo thời gian lưu trú ngắn hay dài của khách hàng. Người dùng có thể thêm ngày hoặc tháng để thay đổi tùy chỉnh giá. 

Đặt Nhiều Phòng

Thuật toán tìm kiếm rất thông minh, chính vì vậy khách hàng có thể tìm ra những nơi lưu trú phù hợp và đáp ứng đủ nhu cầu của bản thân khách hàng. 

Cung Cấp Tiện Ích Và Dịch Vụ

Cho phép cung cấp các gói dịch vụ hoặc gói bổ sung vào quy trình đặt phòng, có thể đặt trước (miễn phí hoặc tính phí). Mức tính dựa trên cơ sở mỗi người và mỗi phòng 

Ngoài ra còn hổ trợ nhiều tiện ích thanh toán và một số tính năng khác. 

Hổ Trợ Thanh Toán: Với thời đại internet ngày càng phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là dịch vụ thanh toán trực tuyến rất được ưa chuộng, website của chúng tôi hổ trợ thanh toán trên hơn 86 cổng thanh toán trực tuyến và các trang thương mại điện tử. 

Giá Thuế Và Phí: Doanh nghiệp có thể cấu hình cho website hiện thị giá thuế và phí đầy đủ trên website. 

Hổ Trợ ICal Để Đồng Bộ Hóa Đặt Chỗ Tự Động : Website có thể tự động đồng bộ hóa đặt phòng trên website nhờ vào ICal gửi qua các trang web cho thuê từ những đại lý du lịch như booking......

Quản Lý Đặt Phòng: Sở hữu website này doanh nghiệp có thể quản lý các đặt phòng của khách hàng bao gồm chi tiết đặt phòng, lịch đặt phòng của toàn bộ khách hàng với nhiều mục đích có thể sắp xếp lịch phòng để tránh việc trùng lập. 

Mã Giảm Giá: Website cho phép tạo mã giảm giá để tặng cho khách hàng đã đặt phòng để có thể "lôi kéo" khách hàng quay trở lại đặt phòng. 

Quản lý thông tin khách hàng: Website quản lý khách sạn quản lý những thông tin khách hàng như: Tên khách hàng, giới tính, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ, loại phòng, loại giường, số lượng phòng đặt…

Website quản lý phòng khách sạn sẽ giúp nhân viên khách sạn: nhập thông tin khách hàng đến ở, in ra danh sách những khách hàng đang ở trong khách sạn và tìm kiếm khách hàng theo phòng, tên, số CMND…

Thanh Toán Đặt Phòng: Với tính năng trên website hổ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng có thể thanh toán trên website, sau khi thanh toán thì sẽ có email xác nhận gửi đến email của khách hàng. 

Các tiện ích hổ trợ giao diện website

Tùy Chỉnh Giao Diện: Chúng tôi sẽ hổ trợ thay đổi giao diện trên website, và tùy chỉnh giao diện phù hợp trên website trên máy tính và điện thoại để khách hàng có thể đặt phòng 1 cách tiện lợi. 

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Hình ảnh trên website đa dạng, đầy đủ bắt mắt làm nhằm thu hút khách hàng

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. 


Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress,

Gửi Bình luận

Đăng nhập