Menu
Your Cart

Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch

Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch
New
Giá
1,800,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
1,800,000đ

Vì sao chúng tôi lại thiết kế ra Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch ?

Với nhu cầu du lịch tăng cao hiện nay của người tiêu dùng, du lịch được xem là một trong những lĩnh vực phát triển mang về nhiều nguồn thu nhất, nhu Thực tế, chúng ta có thể thấy rõ được rằng, đời sống của người dân mỗi ngày đều được nâng cao, cơ sở hạ tầng và giao thông lại được cải thiện và hiện đại hơn. Chính vì sự tiện lợi của giao thông, nơi du lịch có nhiều điều hấp dẫn nên nhiều người sẵn sàng chi tiền để tìm kiếm niềm vui, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi..., Nhu cầu tăng cao, internet ngày càng phát triển thì dạo gần đây người tiêu dùng ngày càng muốn tìm kiếm sự tiện lợi trên internet, cho nên chúng tôi mới thiết kế ra Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch để giúp cho các doanh nghiệp đang kinh doanh, giới thiệu các dịch vụ booking tour du lịch. Để khách hàng có thể dễ dàng đặt tour ngay trên internet và doanh nghiệp thì dễ dàng tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. 

Thiết kế Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch được chúng tôi thiết kế với nhiều tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao dễ dàng nhắm đến các đối tương khách hàng mục tiêu. Ngoài ra trên website người dùng có thể quản lý, quản trị tour, vận hành hệ thống website du lịch, với nhiều tính năng hấp dẫn của website dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu điều đó dễ hấp dẫn khách hàng đặt tour, đặt dịch vụ trên website. 

Giao diện và tính năng của website khiến Website Hệ Thống Booking Tour Du Lịch hấp dẫn người dùng:

- Giao diện được thiết kế đơn giản, bắt mắt, có logo hình ảnh những tour du lịch nhằm thu hút khách hàng. giao diện phù hợp với nhiều người sử dụng. 

- Chứa các thanh thông tin chi tiết, những danh mục chứa những địa điểm du lịch hấp dẫn, 

- Trên giao diện trang chủ website chứa nhiều loại dịch vụ của website booking tour như (vé máy bay, vé tham quan, vé tàu)

- Giới thiệu các loại hoạt động phổ biến khi đi du lịch nhằm thu hút những khách hàng khi xem website 

- Chứa các trang các tour, các trang liên hệ, giá cả thông tin đầy đủ cung cấp cho khách hàng. 

- Tích hợp năng Google Map trên website để khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ nơi lưu trú

- Tích hợp các phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toánbằng thẻ tín dụng...)

- Tính năng liệt kê các địa điểm vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng gần với tour mà khách hàng đăng ký.

Ngoài hình ảnh giao diện bắt mắt, còn có nhiều tính năng tiện lợi và thông minh giúp người dùng quản lý website: hổ trợ tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hổ trợ. liên kết các trang thương mại điện tử, hổ trợ marketing cho website, tương thích nhiều giao diện (Mobile, PC.......), hổ trợ Email marketing, 


Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập