Menu
Your Cart

Website Giới Thiệu & Kinh Doanh Bất Động Sản

Website Giới Thiệu & Kinh Doanh Bất Động Sản
New Hot
Giá
900,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
900,000đ

Website Giới Thiệu & Kinh Doanh Bất Động Sản là một sản phẩm thiết kế với mục đích quảng cáo và giới thiệu dự án cho Emerald, có được sự tin tưởng của chủ dự án đó là niềm tự hào của VietDAX chúng tôi. Chính vì sự nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ có được lòng tin của khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thiện một Website Giới Thiệu & Kinh Doanh Bất Động Sản đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn để lại dấu ấn cho khách hàng. 

Với sự sáng tạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi mang đến một website với Logo doanh nghiệp được thiết kế bắt mắt đầy đủ tên thương hiệu. Màu chủ đạo là màu xanh lá chứa nhiều hình ảnh cây cối mang đến cho khách hàng sự thoáng mát đầy hệ sinh thái như cách mà chủ đầu tư muốn đem không gian sống xanh cho khách hàng. 

VietDAX mang đến website một giao diện bắt mắt đầy đủ thông tin, sống động chuyên nghiệp đơn giản mà rất dễ sử dụng. bao gồm nhiều trang thông tin hữu ích về dự án mà khách hàng có thể tham khảo rất kĩ như (Giới thiệu, Vị trí, Tiện ích, Mặt bằng, Liên hệ, Phương thức thanh toán, Tin tức). Mọi thông tin đều được đăng tải hết sức rõ ràng, khiến cho khách hàng có thể yên tâm hơn và cảm thấy chuyên nghiệp hơn với doanh nghiệp. Website khiến cho khách hàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, website bắt mắt dễ sử dụng được đánh giá cao hơn so với đổi thủ cạnh tranh. 

Ngoài giao diện bắt mắt, chúng tôi còn hổ trợ những tính năng hấp dẫn, chuyên biệt để giúp cho doanh nghiệp có một website hoàn thiện hổ trợ trong việc thúc đẩy doanh số ( Hổ trợ chuẩn SEO, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, quản lý website, hổ trợ đa nền tảng, ......)

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập