Menu
Your Cart

Website Giới Thiệu Dự Án Xây Dựng Khu Phúc Hợp

Website Giới Thiệu Dự Án Xây Dựng Khu Phúc Hợp
Hot
Giá
900,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
900,000đ

Website Giới Thiệu Dự Án Xây Dựng Khu Phúc Hợp được VietDAX thiết kế nhằm mục đích để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng, khách hàng. Trên website này, khách hàng có thể xem được nhiều thông tin về dự án. Các chi tiết cần thiết và các dự án, chính sách đang được doanh nghiệp ưu đãi. 

Với sự xuất hiện của thời đại số 4.0 phát triển một cách nhanh chóng, hầu như mọi thông tin đều được khách hàng tìm hiểu trên mạng internet. Website không quá cầu kì, nhưng lại vô cùng hữu ích cho những doanh nghiệp đang kinh doanh và muốn khách hàng chú ý đến thương hiệu hơn, thì việc tạo ra một website là vô cùng cần thiết. 

Website Giới Thiệu Dự Án Xây Dựng Khu Phúc Hợp là một website mang nhiều tính thẩm mỹ, phong cách đa dạng, chứa nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Website được thiết kế mang nhiều sự tinh tế của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp VietDAX. Với tone màu xanh trắng chủ đạo, khiến cho khách hàng liên tưởng đến bãi biển và cát trắng đúng với vị trí của dự án phức hợp nằm gần biển, mang lại cho khách hàng mục tiêu thấy được sự tinh tế mà website đã thổi hồn tới khách hàng. 

Về phần trang chủ của website bao gồm ( Tổng quan về dự án, Chính sách hấp dẫn, Vị trí, Những điều không thể bỏ lỡ, Tiện ích, những hình ảnh thực tế của dự án, Liên hệ). Những thông tin mà website mang lại, khiến khách hàng có thể an tâm, tin tưởng đặc biệt là thấy hứng thú với dự án vì được website thể hiện quá chi tiết. Về phần giao diện Website được đội ngũ nhân viên VietDAX khá chăm chút và thực hiện chuyên nghiệp mang đến một website mới phù hợp với thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm cực kì tốt cho người dùng.

Ngoài ra VietDAX còn hổ trợ cho doanh nghiệp những tính năng trên website để giúp cho website chuyên nghiệp hơn, được nhiều khách hàng truy cập như ( hổ trợ SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hổ trợ liên kết các trang thương mại điện tử, quản lý website, tương thích với nhiều giao diện (Mobile, PC......) )

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Hình ảnh trên website đa dạng, đầy đủ bắt mắt làm nhằm thu hút khách hàng

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. 

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập