Menu
Your Cart

Website Booking Khách Sạn Hướng Biển

Website Booking Khách Sạn Hướng Biển
Hot -21 %
Giá
1,900,000đ1,500,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
1,500,000đ

Website đặt phòng khách sạn hiện nay là một giải pháp hữu hiệu để cho những doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề một giải pháp cực kì hữu hiệu, để tăng doanh số cũng như nhận thức về tên tuổi doanh nghiệp. Đặc biệt Website Booking Khách Sạn Hướng Biển là một trong những list danh sách yêu thích du lịch, du lịch biển là một niềm yêu thích của đa số người vì mùa hè khách hàng luôn muốn vui chơi dưới nước, ngoài ra nó còn dễ tạo ra những chương trình vui chơi, thoải mái tạo nhiều cảm giác cho khách hàng. 

Việc sở hữu một website còn giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể đặt phòng ngay trên website. 

Chính vì vậy mà chúng tôi luôn muốn mang đến một website đẹp, bắt mắt, đẩy đủ thông và đặt biệt là khi khách hàng nhìn vào webiste có thể lấy ngay cảm hứng. Ngoài việc đó còn mong muốn đêm đến cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận thồng qua website. 

Những tính năng có trên dịch vụ website của chúng tôi: 

Trang chủ: chứa các banner khuyến mãi, banner doanh nghiệp, chứa các dịch vụ nổi bật, thông tin chung về doanh nghiệp, thanh tìm kiếm, phản hồi dịch vụ. 

Trang loại phòng: Thông tin chi tiết về các loại phòng được doanh nghiệp kinh doanh. 

Trang giới thiệu về chúng tôi: Tất cả mọi thông tin liên quan đến khách sạn, hotline....

Trang liên hệ: Các thông tin khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp. 

Trang đặt ngay: Chứa thông tin và cho khách hàng đặt phòng tại trang này. 

Với nhiều tính năng tiện lợi và thông minh giúp người dùng quản lý website: 

Tùy Chỉnh Mức Giá Theo Nhu Cầu: 

Thay Đổi Tùy Theo Mùa 

Người dùng có thể thay đổi mức giá tùy thuộc theo mùa hoặc ngày/ tháng cụ thể mà doanh nghiệp muốn. "Mùa" là một khoảng thời gian nhất định và người dùng có thể đăng tải giá cả tùy theo thông tin. 

Giá Linh Hoạt

Người dùng cấu hình mức giá khác nhau dựa trên các tiện ích đi kèm như (ăn sáng/ không ăn sáng) nếu chọn ăn sáng sẽ có thu phí. Thì nếu người dùng chọn sẽ được tính phí. 

Giá Hàng Tuần Hoặc Hàng Tháng. 

Bạn có thể tùy chỉnh bất kì giá nào tùy thuộc theo mùa, doanh nghiệp có thể cấu tạo giá tùy theo thời gian lưu trú ngắn hay dài của khách hàng. Người dùng có thể thêm ngày hoặc tháng để thay đổi tùy chỉnh giá. 

Đặt Nhiều Phòng

Thuật toán tìm kiếm rất thông minh, chính vì vậy khách hàng có thể tìm ra những nơi lưu trú phù hợp và đáp ứng đủ nhu cầu của bản thân khách hàng. 

Cung Cấp Tiện Ích Và Dịch Vụ

Cho phép cung cấp các gói dịch vụ hoặc gói bổ sung vào quy trình đặt phòng, có thể đặt trước (miễn phí hoặc tính phí). Mức tính dựa trên cơ sở mỗi người và mỗi phòng 

Ngoài ra còn hổ trợ nhiều tiện ích thanh toán và một số tính năng khác. 

Hổ Trợ Thanh Toán: Với thời đại internet ngày càng phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là dịch vụ thanh toán trực tuyến rất được ưa chuộng, website của chúng tôi hổ trợ thanh toán trên hơn 86 cổng thanh toán trực tuyến và các trang thương mại điện tử. 

Giá Thuế Và Phí: Doanh nghiệp có thể cấu hình cho website hiện thị giá thuế và phí đầy đủ trên website. 

Hổ Trợ ICal Để Đồng Bộ Hóa Đặt Chỗ Tự Động : Website có thể tự động đồng bộ hóa đặt phòng trên website nhờ vào ICal gửi qua các trang web cho thuê từ những đại lý du lịch như booking......

Quản Lý Đặt Phòng: Sở hữu website này doanh nghiệp có thể quản lý các đặt phòng của khách hàng bao gồm chi tiết đặt phòng, lịch đặt phòng của toàn bộ khách hàng với nhiều mục đích có thể sắp xếp lịch phòng để tránh việc trùng lập. 

Mã Giảm Giá: Website cho phép tạo mã giảm giá để tặng cho khách hàng đã đặt phòng để có thể "lôi kéo" khách hàng quya trở lại đặt phòng. 

Thanh Toán Đặt Phòng: Với tính năng trên website hổ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng có thể thanh toán trên website, sau khi thanh toán thì sẽ có email xác nhận gửi đến email của khách hàng. 

Quản lý thông tin khách hàng: Website quản lý khách sạn quản lý những thông tin khách hàng như: Tên khách hàng, giới tính, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ, loại phòng, loại giường, số lượng phòng đặt…

Website quản lý phòng khách sạn sẽ giúp nhân viên khách sạn: nhập thông tin khách hàng đến ở, in ra danh sách những khách hàng đang ở trong khách sạn và tìm kiếm khách hàng theo phòng, tên, số CMND…

Các tiện ích hổ trợ giao diện website

Tùy Chỉnh Giao Diện: Chúng tôi sẽ hổ trợ thay đổi giao diện trên website, và tùy chỉnh giao diện phù hợp trên website trên máy tính và điện thoại để khách hàng có thể đặt phòng 1 cách tiện lợi. 

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress,

Gửi Bình luận

Đăng nhập