Menu
Your Cart

Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản

Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản
Giá
900,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
900,000đ

Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản với mục đích giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tương khách hàng tiềm năng. Với sự phát triển hiện đại của công nghệ số, kĩ thuật số. Lượng tìm kiếm trên internet ngày một tăng vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Chính vì điều đó VietDAX mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp để đẩy mạnh nhu cầu thị trường ngày nay. 

Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đầy đủ thông tin, với nhiều tính năng và tiện ích. Ở ngay trang chủ, chúng tôi đã đưa ra được nhiều thông tin hữu ích, những dự án nổi bât, các thông tin liên lạc cần thiết. Và đặc biệt là tính năng tìm kiếm dự án nhanh. 

Trang chủ Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản được thiết kế bắt mắt, bao gồm logo doanh nghiệp, những banner khuyến mãi, banner doanh nghiệp, kèm theo đó là những trang thông tin khác như ( Trang liên hệ, trang tuyển dụng, trang dự án, trang tin tức, trang liên hệ) chứa đầy dủ thông tin cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu, liên hệ.

Giao diện website chính với màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với những banner chạy khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú khi xem, bên cạnh đó còn liệt kê ra được những điểm nổi bạt để tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho khách hàng khi xem. 

Không chỉ chỉnh chu về giao diện mà luôn hoàn thiện một website với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp để giúp cho Webiste Giới Thiệu Bất Động Sản hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bao gồm: hổ trợ tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hổ trợ. liên kết các trang thương mại điện tử, hổ trợ marketing cho website, tương thích nhiều giao diện (Mobile, PC.......)

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. 

Nhằm nâng cao được sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng và đánh giá cao doanh nghiệp thông qua sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của website. Chúng tôi đã ngày càng nổ lực để phát triển và thiết kế website chuyên nghiệp nhất có thể.

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập