Menu
Your Cart

Giới Thiệu Về VietDAX

Chào mừng quý khách hàng đến với VietDAX

Sau đây là những thông tin chi tiết về chúng tôi và các dịch vụ để khách hàng có thể hiểu thêm về cách thức hoạt động của chúng tôi. 

VietDAX là sàn giao dịch các tài sản và dịch vụ tài sản số, cộng đồng VietDAX bao gồm các lập trình viên, đồ họa viên, kỹ sư âm thanh, kiến trúc sư... cung cấp tất cả các sản phẩm giúp cho dự án số hóa của bạn nhanh chóng hoàn thành và chi phí rẻ nhất

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin và nhu cầu sử dụng internet ngày một tăng cao kéo theo đó các dịch vụ phát triển trên internet ngày một lớn mạnh, người tiêu dùng thường xuyên dùng các website thương mại dịch vụ, ứng dụng thực tế và tài khoản số để thỏa mãn như cầu mua sắm, dịch vụ, công việc ...... Vì vậy chúng tôi mang lại những website, thiết kế đồ họa, tính năng hổ trợ website và những dịch vụ chất lượng nhất từ các Nhà Cung Cấp chuyên nghiệp với mục đích phục vụ quý khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Đến với VietDAX, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm khá nhiều chi phí để sử dụng những website, ứng dụng thực tế ứng dụng cho công việc, các dịch vụ số của chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm thông qua việc kiểm duyệt khắt khe các sản phẩm từ Các Nhà Cung Cấp, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ các thông tin sau:

- Liên hệ qua Email; [email protected]

- Liên hệ qua Fanpage: https://www.facebook.com/VietDAXExchange/

- Liên hệ qua Hotline: 

- Hổ trợ khách hàng: [email protected]

- Báo lỗi bảo mật: [email protected]