Menu
Your Cart

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Phố

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Phố
New
Tổng cộng
10,000,000đ

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Phố được những triến trúc sư của chúng tôi thiết kế một hiên nhà có mái che cho một lối vào có mái che và tạo ra một nơi ấm cúng để dành buổi tối mùa hè, với đủ chỗ ở bên cạnh để chứa một mái hiên. Ngoài tiền sảnh, một nghiên cứu độc đáo mở ra với hai bộ cửa Pháp ở hiên một bên và sảnh phụ ở một bên. Hai bộ cửa Pháp nữa dẫn từ phòng gia đình lớn đến lanai phía sau. Các bộ tổng thể cung cấp tủ quần áo và bồn rửa đôi, bồn tắm trong vườn, vòi hoa sen đi bộ, và vâng, nhiều cửa ra vào Pháp hơn cho lanai phía sau. Kế hoạch có một tùy chọn cho một tầng hầm với cầu thang liền kề với phòng tiện ích. Khu vực này có thể được lưu trữ hoặc một nửa phòng tắm với một nền tảng tấm hoặc thu thập dữ liệu.

                                                                

                                                                                                      

Chi Tiết Bản Vẽ Nhà

Sơ đồ tầng - Sơ đồ tầng ’-1 = 1-0-chỉ ra vị trí của khung và tường xây, các thành viên hỗ trợ, cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống ống nước, tủ, kệ, điều kiện trần và ghi chú có liên quan đến kế hoạch này.

Hầu hết các độ cao bên ngoài - Tất cả các độ cao ở tỷ lệ ¼ đũa = 1 Khăn-0 trong hầu hết các trường hợp. Một số thiết kế cũ hơn có thể chứa tỷ lệ 1/8 bên và phía sau. Bản vẽ sẽ chỉ ra cấu hình tổng thể của ngôi nhà ở mỗi góc nhìn và ghi chú về chiều cao tấm, phần nhô ra của mái nhà, chiều cao tiêu đề cửa sổ, sân thượng, vật liệu được sử dụng và mức độ mà chúng được sử dụng và mở rộng bất kỳ chi tiết nào chúng tôi cảm thấy cần thiết để giải thích việc xây dựng.

Các phần của tòa nhà - Các phần xây dựng ¼ = = 1 1-0 được bao gồm khi không có cách hợp lý nào khác để chỉ ra các điều kiện thể tích / chiều cao trong nhà. Hầu hết các thông tin này thường có thể được xác định từ độ cao bên ngoài.

Độ cao của tủ - 3/8 độ = 1 độ-0 độ cao cho thấy cấu hình của tủ, chiều cao, chiều rộng, loại linh kiện được sử dụng, vật liệu và hoàn thiện tủ, bề mặt quầy, thiết bị.

                                                                    

                                                                                                

Các kế hoạch định khung - Các kế hoạch định khung tỷ lệ ¼ ¼ - 1 - 0 - chỉ ra kích thước và khoảng cách của các thành viên cũng như giằng và chặn cần thiết cho các mục đích cấu trúc. Mã địa phương rất có thể sẽ cần được tư vấn.

Kế hoạch móng - Kế hoạch móng - = = 1-0-chỉ ra vị trí của tường kết cấu, dầm cấp, cốt thép và cột kết cấu. Tư vấn một kỹ sư địa phương được khuyến khích cũng như phân tích các điều kiện đất tại chỗ.

Các kế hoạch điện - Các kế hoạch sơ đồ tỷ lệ ’-= = 1-0-chỉ ra vị trí và các loại thiết bị điện, công tắc, ổ cắm và cách chúng được chuyển đổi.

Gửi Bình luận

Đăng nhập