Menu
Your Cart

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Mặt Phố

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Mặt Phố
New
Tổng cộng
12,000,000đ

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Mặt Phố được chúng tôi thiết kế với mái hiên phía trước hình cột thon và nhà để xe mặt bên tăng thêm sự hấp dẫn cho thiết kế kế hoạch chia 3 phòng ngủ 2 phòng tắm này. Phòng gia đình hình vòm, bếp đảo và phòng ăn sáng chiếm phần lớn phía sau nhà; khu vực ăn sáng mở ra một hiên nhà để dùng bữa ngoài trời. Một phòng ăn chính có thể truy cập từ cả phòng gia đình và sảnh. Các bộ tổng thể tầng trệt bao gồm một tủ quần áo không cửa ngăn lớn. Phòng ngủ 2 và 3 ở trên lầu với ban công nhìn ra phòng gia đình và một phòng thưởng trên gara.

                                                             


Tất cả các kế hoạch bao gồm độ cao phía trước ở 1/4 "hoặc 3/16" và các mặt bên và độ cao phía sau ở tỷ lệ 1/8 ". Các độ cao này hiển thị và lưu ý các vật liệu hoàn thiện bên ngoài của ngôi nhà.

                                                             

Mọi kế hoạch đều có sẵn với một tầng hầm kiểu đi bộ (ba bức tường gạch và một bức tường phía sau đóng khung gỗ với cửa sổ và cửa ra vào). Các sơ đồ tầng hầm là bố trí tỷ lệ 1/4 "hoặc 3/16" của các không gian chưa hoàn thành chỉ hiển thị các bức tường chịu lực đóng khung gỗ 2 x 6 cần thiết. Các kế hoạch này được hoàn thành với kích thước, ghi chú và kích thước cửa / cửa sổ. Thu thập dữ liệu không gian và / hoặc tấm trên nền móng lớp có sẵn cho một số kế hoạch. Tất cả các loại nền tảng không có sẵn cho tất cả các kế hoạch.

Mỗi kế hoạch bao gồm bố trí sàn tỷ lệ 1/4 "hoặc 3/16" hiển thị vị trí của các bức tường 2x4, cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống ống nước, tủ, cầu thang và trần trang trí. Các kế hoạch này được hoàn thành với kích thước, ghi chú, kích thước cửa / cửa sổ và bố trí điện sơ đồ.

Các phần của tòa nhà là các bản vẽ có các đường cắt dọc xuyên qua ngôi nhà và cầu thang hiển thị thông tin về sàn, trần và mái nhà.

Cao độ nhà bếp và phòng tắm cho thấy sự sắp xếp và kích thước của mỗi tủ và đồ đạc khác trong phòng. Những bản vẽ này cung cấp thông tin cơ bản có thể được sử dụng để tạo bố cục tùy chỉnh với nhà sản xuất tủ. Chi tiết được bao gồm cho nhiều điều kiện bên trong và bên ngoài để cung cấp thông tin cụ thể hơn cho việc xây dựng của họ.

Mỗi sơ đồ khung khung cho thấy mỗi dầm sàn cho biết kích thước, khoảng cách và chiều dài. Tất cả các chùm được dán nhãn và kích thước. Tất cả các joist được tính và phối hợp với danh sách vật liệu. Mỗi bảng kế hoạch khung bao gồm bất kỳ chi tiết khung nào là cần thiết (chi tiết khay, chi tiết kết nối, v.v.). Tất cả các khung được thiết kế bằng cách sử dụng dầm sàn 2 X 10 thông thường hoặc I-Joist gỗ, tùy thuộc vào điều kiện nhịp của mỗi kế hoạch nhà. Kế hoạch khung không có sẵn cho tất cả các kế hoạch nhà.

Kế hoạch đóng khung dầm trần cho thấy mỗi dầm trần cho biết kích thước, khoảng cách và chiều dài. Tất cả các chùm được dán nhãn và kích thước. Tất cả các joist được tính và phối hợp với danh sách vật liệu. Kế hoạch khung không có sẵn cho tất cả các kế hoạch nhà.

Kế hoạch khung mái cho thấy mỗi kèo, thung lũng, hông và sườn núi cho biết kích thước, khoảng cách và chiều dài. Tất cả các chùm được dán nhãn và kích thước. Tất cả các joist được tính và phối hợp với danh sách vật liệu. Kế hoạch khung không có sẵn cho tất cả các kế hoạch nhà.

Mỗi thứ tự kế hoạch bao gồm một bộ các bảng chi tiết tiêu biểu cho thấy các chi tiết nền tảng, các phần tường điển hình và các chi tiết khung khác. Cũng bao gồm trên các tờ chi tiết là trang trí nội thất linh tinh và các chi tiết lò sưởi có thể được sử dụng để tùy chỉnh nhà.

Gửi Bình luận

Đăng nhập