Menu
Your Cart

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự
New
Tổng cộng
15,000,000đ

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự được thiết kế với phong cách đối xứng quyến rũ trong 3 phòng ngủ 3 phòng tắm, ngôi nhà một tầng lấy cảm hứng từ những ngôi nhà gỗ với chiếc cổng đi vào khá sang trọng, chi tiết cổ điển. với những điểm nhấn cụ thể với hai phòng ăn, hai phòng ngủ cho khách và các phòng ngủ gia đình, bếp rộng rãi sang trọng và có cả phòng khách ngoài trời với lò sưởi và thiên nhiên. Căn phòng ngủ lớn được thiết kế với phong cách âu mỹ rộng rãi với lối đi thẳng ra sau vườn.    

                                                             

NHỮNG GÌ ĐÃ BAO GỒM TRONG BỘ KẾ HOẠCH NÀY

Xem một bộ kế hoạch mẫu

Bộ sưu tập Thiết kế Sater tính phí $ 50,00 để xem xét các thay đổi của gói và chuẩn bị ước tính cho các sửa đổi của bạn. Phí này có thể được áp dụng cho kế hoạch mua hàng của bạn sau khi bạn tiến lên phía trước với các sửa đổi. Vui lòng gọi nếu bạn muốn đặt báo giá Sửa đổi Kế hoạch từ Bộ sưu tập Thiết kế Sater.

Một số kế hoạch nhà làm sẵn của Sater Design Collection không được bán ở Quận Lee và Collier của Florida. Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn đang xây dựng tại một trong những quận này.

Trang bìa, Chỉ số & Kế hoạch trang web: Trang bìa có độ cao của bên ngoài của ngôi nhà cho thấy khoảng cách ngôi nhà sẽ trông như thế nào khi được xây dựng. Chỉ mục liệt kê thứ tự của các bản vẽ đi kèm, với số trang để dễ dàng tham khảo. Kế hoạch trang web là một dấu chân của ngôi nhà để giúp xác định ngôi nhà sẽ được đặt trên vị trí xây dựng như thế nào.

Phần tường & ghi chú: Phần này cho thấy các phần cắt của bức tường bên ngoài từ mái nhà xuống qua nền móng. Những phần tường này xác định vật liệu xây dựng và xây dựng nhà. Họ cũng cho thấy số lượng câu chuyện, loại nền tảng và việc xây dựng các bức tường. Vật liệu lợp, cách nhiệt, khung sàn, hoàn thiện tường và độ cao độ cao đều được hiển thị và tham khảo.

Chi tiết & Ghi chú tiêu biểu: Phần này đề cập đến tất cả các khía cạnh và chi tiết tiêu biểu bạn sẽ muốn đưa vào nhà của mình, ngoại trừ các yêu cầu về mã xây dựng địa phương. Các yếu tố kiến ​​trúc và cấu trúc được chi tiết, bao gồm: các thành phần cửa sổ và cửa ra vào, lan can, lan can, cầu thang và đầu gỗ, tường nội thất, vách ngăn nội thất, bậc thang và chân tường bê tông (nếu có).

Sơ đồ bố trí nền móng: Bảng này cung cấp bố cục nền tảng được định hướng và ghi chú đầy đủ, bao gồm các tham chiếu đến chân tường, miếng đệm và tường hỗ trợ. Đối với các kế hoạch có tầng hầm, các bức tường và cột bổ sung có thể được hiển thị. Các kế hoạch tầng hầm đi kèm với bố trí khung sàn có thể được bao gồm trong phần này hoặc phần khung sàn, tùy thuộc vào kế hoạch. * Thông tin cấu trúc thực tế phải được lấy bởi một kỹ sư được cấp phép tại địa phương cho vị trí trang web cụ thể của bạn.

             

Sơ đồ mặt bằng chi tiết: Phần này cung cấp bản vẽ chi tiết mặt bằng và mô tả tất cả các yếu tố sẽ được bao gồm trên mỗi tầng của ngôi nhà. Các dấu chân bên ngoài, nhà mở và các phòng bên trong nhà được định hướng cẩn thận. Các tính năng quan trọng được ghi nhận bao gồm tích hợp, hốc và thiết bị. Tất cả các cửa ra vào và cửa sổ được xác định. Thông thường phần này cũng bao gồm thông tin cảnh quay vuông.

Kế hoạch trần phản chiếu: Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Sater home là các phương pháp xử lý trần rất chi tiết. Phần này cho thấy chiều cao trần và phương pháp điều trị. Nó cũng cho thấy các chi tiết, hồ sơ và kết thúc của phương pháp điều trị trần. Arches và soffits cũng được chỉ định trong phần này.

Kế hoạch đóng khung tầng: Những ngôi nhà có tầng hầm hoặc không gian thu thập dữ liệu sẽ có kế hoạch đóng khung tầng cho tầng một. Nhà nhiều tầng sẽ có kế hoạch đóng khung sàn cho các tầng trên. Các kế hoạch khung sàn cung cấp thông tin cấu trúc như vị trí dầm, khoảng cách và hướng, cũng như chiều cao sàn và mở cầu thang.

Bố trí mái: Bố cục tổng thể và các chi tiết cần thiết cho thiết kế mái được cung cấp trong phần này. Nếu các vì kèo được sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nhà sản xuất vì kèo địa phương để thiết kế các vì kèo trên mái nhà của bạn để tuân thủ các quy tắc và quy định địa phương của bạn.

Độ cao bên ngoài: Độ cao bên ngoài là bản vẽ cho thấy ngôi nhà đã hoàn thành sẽ trông như thế nào. Trong phần này, độ cao của mặt trước, mặt sau và bên trái và bên phải của ngôi nhà được hiển thị. Vật liệu bên ngoài, chi tiết và chiều cao được ghi chú trên các bản vẽ này.

Phần & chi tiết tòa nhà: Phần này sẽ minh họa những thay đổi quan trọng về chiều cao của sàn, trần và mái hoặc mối quan hệ của các tầng khác nhau với nhau. Các yếu tố nội thất của các phòng và khu vực, chẳng hạn như cột, vòm, tiêu đề và soffits, cũng có thể thấy rõ và dễ hình dung hơn trong một mặt cắt ngang.

Độ cao nội thất: Những độ cao nội thất này cho thấy các chi tiết và thiết kế cụ thể của nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích, lò sưởi, tủ sách, đơn vị tích hợp và các tính năng nội thất đặc biệt khác. Độ cao nội thất khác nhau dựa trên sự phức tạp của ngôi nhà.

Kế hoạch điện: Phần này cho thấy một kế hoạch điện sẽ tăng cường chức năng và làm nổi bật các tính năng kiến ​​trúc độc đáo của ngôi nhà.

Gửi Bình luận

Đăng nhập