Menu
Your Cart

Ứng Dụng Giao Diện Di Động

Ứng Dụng Giao Diện Di Động
New
Tổng cộng
1,600,000đ

Ứng Dụng Giao Diện Di Động là ứng dụng với nhiều danh sách thư mục để giúp người dùng tạo, quản lý và kinh doanh các giao diện trên ứng dụng di động. Hiện nay đang tạo được làn sống trong phát triển ứng dụng di dộng. Ứng dụng di động rất đang đ rất đang được rất ưu chuộng, vì người tiêu dùng ngay nay thường xuyên sử dụng điện thoại di động để mua sắm, tìm hiểu các sản phẩm và để lướt website. 

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của di động khách hàng ngày càng quan tâm đến việc mua sắm trên các ứng dụng di động. Việc thiết kế giao diện trên ứng dụng mobile là điều vô cùng cần thiết khi để thu hút khách hàng, vì một giao diện hoàn chỉnh, chuyên nghiệp thì khách hàng dễ dàng bị thu hút và dễ qâun tâm sản phẩm hơn. 

Ứng Dụng Giao Diện Di Động của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian trong việc thiết kế giao diện và tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách mua ứng dụng giao diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp những giao diện với các mẫu đẹp, bắt mắt, khắc phục mọi sự cố tiềm ẩn để đảm bảo mọi mẫu đều hoạt động tốt.

Hỗ trợ người dùng bằng cách cập nhật các mẫu để phù hợp với phiên bản mới nhất. Các mẫu đa dạng và chất lượng cao, hình động thú vị và dễ dàng tùy chỉnh các chủ đề là những lợi ích độc quyền của BeoStore. Chúng tôi không chỉ tạo Giao diện người dùng quyến rũ, Trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà còn cho phép bạn kiểm soát các thiết kế màn hình và luồng ứng dụng của mình. Không chr vậy giao diện còn tích hợp với  nhiều nền tảng ứng dụng ngay trên IOS và Android

Tiết lộ nhiều tính năng thú vị hơn từ Ứng Dụng Giao Diện Di Động tại đây !

- Trang giới thiệu và các hiệu ứng. 

- Trang thông tin đăng nhập và đăng ký

- Danh mục sản phẩm

- Có nhiều cách xem giao diện cửa hàng

- Chi tiết sản phẩm và cách xem sản phẩm. 

- Địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán,

- Hồ sơ bao gồm danh sách đặt hàng, thông báo

Ngoài ra Ứng Dụng Giao Diện Di Động có thể tương thích với nhiều nền táng như: Opencart, Wordpress, Woocommerce, ....... rất thuận tiện 

Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress

Gửi Bình luận

Đăng nhập