Menu
Your Cart

EduVietDAX - Website bán khóa học & sách trực tuyến kết hợp dạy học trực tuyến

EduVietDAX - Website bán khóa học & sách trực tuyến kết hợp dạy học trực tuyến
Hot -23 %
Giá
4,400,000đ3,400,000đ

Tùy chọn đang có

Tổng cộng
3,400,000đ

EduVietDAX - Website bán khóa học & sách trực tuyến kết hợp dạy học trực tuyến được chúng tôi thiết kế để bán các khóa học của doanh nghiệp mà không cần phải bán thông qua một bên thứ 3 nào, chỉ cần bán trực tiếp trên website của chính bạn. Mỗi doanh nghiệp cần sở hữu riêng cho mình một website để có thể dễ dàng bán những sản phẩm của chính mình, quản lý bán hàng, ngoài ra website còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

Website càng đẹp càng bắt mắt thì càng chiếm được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng về tính chuyên nghiệp. Để có một website có đầy đủ thông tin, chứa nhiều tính năng thu hút thì là việc không hề dễ dàng, chính vì điều đó VietDAX chúng tôi sẽ đưa cho bạn một giải pháp tuyệt vời để sở hữu một website quảng bá hiệu quả. Khi bạn mua gói dịch vụ EduVietDAX - Website bán khóa học & sách trực tuyến kết hợp dạy học trực tuyến của chúng tôi, bạn nhận lại những ưu đãi, dịch vụ chất cũng như website sẽ chứa nhiều tính năng, giao diện hấp dẫn. 

Trên giao diện website bạn có thể học trực tuyến ngay trên website, chúng tôi thiết kế giao diện học tập đơn giản được tối ưu trên máy tính và di động. Người dùng có thể tự cấu hình các khóa học trực tuyến theo lịch của trung tâm một cách dễ dàng. Các học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau sau khi đăng ký truy cập website. 

Đào tạo học viên trực tuyến online: Đây là chức năng chính mà chúng tôi tích hợp trên website, thay vì lúc trước bạn phải dạy trên trường hoặc trung tâm. 

Trang thông tin liên hệ: Bao gồm những thông tin của doanh nghiệp như: địa chỉ, hotline, các mạng xã hội liên kết. 

Bắt kịp xu hướng trực tuyến hiện tại: Hiện nay tốc độ phát triển internet rất nhanh, vì tốc độ internet và tính tiện lợi của nó. Học viên không cần phải chạy ra các trung tâm hay các trường mà chỉ cần ở nhà và mua gói dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp để học. 

Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp: Khi bạn có một website, người tiêu dùng, học viên họ có thể đánh giá sơ bộ về sự chuyên nghiệp của trung tâm thông qua giao diện và sự tiện dụng của website so với đối thủ cạnh tranh. 

Không chỉ bán các khóa học trực tuyến mà doanh nghiệp có thể tích hợp tính năng bán sách trực tuyến trên EduVietDAX - Website bán khóa học & sách trực tuyến kết hợp dạy học trực tuyến cho phép các học viên, người tiêu dùng có thể mua chính trên website này, tích hợp chức năng thanh toán trên website. 

Các tính năng có trên dịch vụ website: 

Trang chủ: Hiển thị các thông tin tổng quan, nổi bật nhất trên website, thiết kế thân thiện với người dùng. 

Khóa hoc: Bao gồm các thông tin chi tiết về các khóa học trực tuyến, khóa học trả phí, khóa học miễn phí. 

Giới thiệu: Thông tin chung về lịch sử hình thành định hướng giáo dục của trung tâm, mục tiêu đào tạo. 

Giáo viên: Giới thiệu về các giáo viên giảng dạy cho trung tâm 

Shop: Thông tin và các sản phẩm bán trên trung tâm. 

Sự kiện: Các sự kiện đang diễn ra hoặc những thông tin cần thiết.

Tin tức: các tin được cập nhật thường xuyên xung quanh các khóa học và giảng viên, thông tin bên lề.

Những gì bạn sẽ nhận được sau khi mua gói dịch vụ của chúng tôi là

- Có một website chứa đầy đủ thông tin, logo được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, 

- Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn làm đúng những gì cam kết khi tư vấn gói dịch vụ. 

- Thiết kế thân thiên và có công cụ tìm kiếm sản phẩm, dễ quản lý, nâng cấp.

- Tối ưu hóa website của bạn đã đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dẽ dàng tiếp cận với khách hàng và khách hàng mục tiêu và dễ dàng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

- Tích hợp các phương thức đặt hàng và thanh toán qua mạng. 
Công Nghệ
Cơ sở dữ liệu MySQL
Ngôn ngữ lập trình PHP, Wordpress, WooCommerce

Gửi Bình luận

Đăng nhập
Xu hướng tìm kiếm: Khóa học , Giáo dục , Sách , Spa