Menu
Your Cart

Dịch Vụ Xử Lý Mã Độc Hại Cho Website

Dịch Vụ Xử Lý Mã Độc Hại Cho Website
New
Tổng cộng
2,800,000đ

Dịch Vụ Xử Lý Mã Độc Hại Cho Website sẽ hổ trợ cho bạn khi website của bạn đang bị virus hoặc bị hack, Google chặn truy cập nó ? Bất kỳ xảy ra trên website của bạn đã có chúng tôi giúp đỡ vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể dễ dàng khắc phục những vấn đề đó và giúp website của bạn hoạt động một cách tốt nhất. Nếu bạn gặp những vấn đề trên hãy nhanh tay đặt dịch vụ của chúng tôi để website trở về trạng thái ban đầu. 

Với đội ngũ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ dọn sạch trang web của bạn để loại bỏ những mã độc hại, các tập tin, lệnh độc hại trong website của bạn. Hơn nữa chúng tôi sẽ làm một bảng phân tích chi tiết về các tác vụ đã xâm nhập vào website của bạn. Điều này sẽ chỉ ra những điểm yêu của website để dễ dàng khắc phục hơn. Một lợi ích khác của Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại trang web là không có nguy cơ mất dữ liệu của bạn. Chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả mọi thứ đề cập đến nó. Nội dung trang web của bạn, như bài viết ngắn hoặc bài viết dài, mô tả sản phẩm và tệp phương tiện sẽ được lưu lại. Trong khi đó, nội dung độc hại sẽ bị xóa khỏi tệp trang web và cơ sở dữ liệu. 

Khi người dùng đăng ký dịch vụ của chúng tôi thì sau khoảng 2 đến 3 ngày bạn có thể truy cập vào trang web của mình. Khoảng thời gian này là đủ để chúng tôi sửa bất kỳ trang web nào và điều chỉnh hiệu suất của nó. Ngoài các hoạt động được đề cập trước đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sự xâm nhập để tránh các cuộc tấn công hack trong tương lai.

Đôi khi vì một số lý do khác các công cụ tìm kiếm chăn truy cập vào một trang web nào đó hoặc chặn tính năng quảng cáo, do đó bạn có thể nhận được thông báo chặn từ google, chúng tôi có thể khắc phục những vấn đề đó. Vì vậy, Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại là một trợ giúp khẩn cấp cho các trang web dựa trên các nền tảng khác nhau. Nó sửa các vấn đề khác nhau gây ra bởi virus hoặc tin tặc, cho phép chủ sở hữu trang web có thời gian cho chính họ.

Những tính năng mà chúng tôi có thể hổ trợ website: 
- Điều tra việc tấn công website
- Dọn dẹp, khắc phụ trang web
- Khôi phục trang web
- Bỏ chặn trang web trong Google và Các công cụ tìm kiếm khác.

Gửi Bình luận

Đăng nhập