Menu
Your Cart

Bán Hàng Cùng VietDAX

Chính sách bán hàng VietDAX

Liệu bạn có phải là một doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp cho website của mình, hoặc bạn là học sinh, sinh viên đang tìm kiếm một số các tài khoản, dịch vụ số phục vụ và được hổ trợ cho việc học ? 

Mặt khác, bạn đang có source code chất lượng muốn tìm một nơi uy tính và muốn tìm kiếm sàn giao dịch uy tính được nhiều người tin tưởng sử dụng để đăng bán sản phẩm ? 

Tại Sàn giao dịch VietDAX có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn về các dịch vụ số, từ nhu cầu mua các sản phẩm, source code đến việc bán các nó bạn có đều được thực hiện. 

VietDAX là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp đang có nhu cầu quảng bá doanh nghiệp rộng rãi thông qua các dịch vụ của chúng tôi. Trên website của chúng tôi là sàn giao dịch các sản phẩm, dịch vụ số và các source code chất lượng số một Việt Nam, đi đầu trong việc tích hợp, tối ưu hóa SEO, chuẩn hóa tối ưu code website cũng như kinh doanh trực tuyến và marketing cho website. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiềm tiền và các chính sách cho người bán trên VietDAX, đây cũng được coi là công việc hiệu quả, kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ việc cộng tác với VietDAX. 

Kiếm Tiền Từ Doanh Thu Bán Sản Phẩm

Với thời đại số phát triển, ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên và những doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh hoặc yêu thích Công Nghệ Thông Tin muốn tìm mua các sản phẩm, dịch vụ số, website, source code để phục vụ cho việc học và công việc kinh doanh của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc ta có nhiều lượng khách hàng tiềm năng phong phú. 

Một khi đã hợp tác kinh doanh bán hàng thì điều quan trọng vẫn là doanh thu và lợi nhuận của đổi bên. VietDAX sẽ chia 80% doanh thu trên giá sản phẩm, dịch vụ cho nhà cung cấp. 

Vậy còn chần chừ gì không tham gia ngay để trở thành nhà cung cấp cho Sàn giao dịch VietDAX. 

Chỉ Cần Bạn Upload Sản Phẩm trên VietDAX

VietDAX là một sàn giao dịch trực tuyến và là một kênh bán hàng online dành cho những nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng. Với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên tham gia và mong muốn website ngày càng lớn mạnh để tạo dựng ra một thương hiệu riêng. 

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên tham gia để chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình "Thưởng Nóng" cho các cá nhân hay nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm nhất tính theo từng tháng. 

Ngoài ra, còn có cơ hội tham gia các chương trình hấp dẫn từ VietDAX.